Brisbane
OZYARD.COM
 
                      |     Welcome!    |    Log in    |    Register     |     Search

Click Here!


​  ​  ​  ​  + Trả lời quảng cáo!
Results 1 to 1 of 1 • Views: 679
 • Replies: 0
 • Location: Adelaide
 • Contact:


   

   

   

   

  🍒🍒 Cherry Uc gui ve Vietnam

  Adelaide

   
   
   
   
  Loa loa loa!
  Hiện tại ḿnh đang là nhà phân phối chính thức của những farm lớn nhất. Hàng ḿnh về trực tiếp mỗi ngày, trên mỗi thùng đều có số ngày harvest ( hái ) và packed ( đóng hộp ) nên cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tươi của trái cherry nha. Sau đây, ḿnh xin cập nhật cherry bên ḿnh đang cung cấp.
  🍒🍒🍒Premium hiện ḿnh đang có loại size 28-30.
  🍒🍒🍒Premium hiện cũng đang có loại size to hơn 30-32 được packed trong hộp 2kg.
  PREMIUM là loại dành cho xuất khẩu sang các thị trường như Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Singapore...
  Xếp sau loại Premium là First Class, có thể nói ḿnh là một trong số ít người đang cung cấp cherry First Class tại thời điểm hiện tại, ḍng First Class bên ḿnh là Cherry Jackpot, đây là loại cherry được nhiều bạn mua nhất trong những năm qua. First Class chỉ là một nấc thấp hơn so với Premium nhưng vẫn tươi, gịn và được packed cùng ngày với Premium. Lư do mà nó được xếp vào loại First Class v́ sẽ có 5%-10% quả cherry bị các lỗi như có vết móng tay nhỏ trên đầu quả ( Minor Stem Crack ).
  P.S : có một số khách hỏi ḿnh về cherry Koala, mọi năm bên ḿnh vẫn cung cấp cherry Koala cho cả nhà nhưng hiện tại một người staff bên Koala báo cherry tại đây trong tuần đầu vẫn chưa ngon, có thể từ cuối tuần này bên ḿnh sẽ cung cấp thêm cherry Koala nếu chất lượng tốt hơn ( đây là farm đầu tiên ḿnh làm việc từ năm 2011 nên giá cả cũng sẽ rất tốt để cung cấp cho cả nhà).
  🚐🚐🚐✈️✈️✈️Hàng bên ḿnh vẫn phân phối đều khắp nơi tại 41 tỉnh thành của Việt Nam mỗi ngày. Lưu ư hàng ship về VN các bạn cho ḿnh từ 3-5 ngày để ḿnh làm cho các bạn nha ( thời điểm này đang quá tải nên mong cả nhà thông cảm) , hàng của các bạn sẽ nhận được trong ṿng 24h-36h từ khi gửi từ Úc để đảm bảo hàng về đến tận nhà các bạn vẫn luôn tươi ngon nhất.
  Ngoài ra c̣n nhiều mặt hàng tết như thịt ḅ, bào ngư, rượu.... để phục vụ quư khách.

  Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ ḿnh <3
  Sms: 0403059217.
   
   
  Date Listed:

  05-Dec-2016
  Contact:
   
  Kelly
  Price:
   
  contact
  Email:
   
  Not Available
  Ad #:
   
  6538